Máy chơi game

Hiện Tại, Nintendo Wii Có Còn Đáng Để Trải Nghiệm!!

Trong thời kỳ hoàng kim, Nintendo được coi là cái tên dẫn đầu thị trường máy chơi game khi cho ra đời những dòng máy chơi game đình đám mà biết bao game thủ gắn liền với tuổi thơ. Và Nintendo Wii là một trong những chiếc máy bán chạy nhất thế giới, vậy chúng ta có nên mua Nintendo Wii để trải nghiệm game hay không?
Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005, Nintendo Wii là máy chơi game thành công nhất của Nintendo vào thời điểm đó. Ông lớn Nintendo không theo đuổi cuộc cạnh tranh về hình ảnh hay cấu hình như các máy chơi game khác mà đi theo một hướng hoàn toàn khác, tập trung vào việc cho phép người dùng chơi game bằng cách cầm hoặc chơi game. Thậm chí đi đứng cũng xiêu vẹo, khác hẳn với hình ảnh ngồi một chỗ, uể oải, chậm chạp của các game thủ lúc bấy giờ phải không?

1. Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản chúng ta có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi như nhà người thân, bạn bè hay đồng nghiệp chẳng hạn để giải trí thêm trong các buổi họp mặt. .

Cộng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và kết nối. Wii là thế hệ máy chơi game cuối cùng nên tương thích rất tốt với nhiều loại màn hình, dù màn hình của bạn có giao diện AV hay giao diện HDMI thì bạn đều có thể trải nghiệm trọn vẹn dòng game này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Lo lắng rằng sẽ không có một loại cáp phù hợp. Tất cả những gì bạn cần là cáp và thiết bị lưu trữ phù hợp, chẳng hạn như USB hoặc thẻ nhớ tùy chọn, để sao chép các trò chơi yêu thích của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Nintendo Wii chỉ hỗ trợ thẻ nhớ SD với dung lượng tối đa là 32GB, để thuận tiện, Halo vẫn khuyên bạn nên sử dụng USB để chép game.

2. Cấu hình

Nintendo Wii trang bị bộ xử lý Broadway PowerPC và card đồ họa ATI Hollywood, RAM 88 MB, bộ nhớ trong 512 MB, có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 32 GB.
Vào thời điểm đó, đây là một cấu hình khá mạnh, nhưng hiện tại, Wii khó có thể so sánh với các máy chơi game khác. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bạn khác có cùng ý kiến, và chúng ta chơi game để trải nghiệm lối chơi độc đáo và hấp dẫn chứ không đơn thuần như những game triple-A luôn chú trọng vào đồ họa điên cuồng. Làm cho việc chơi game của bạn trở nên thoải mái nhất có thể, và tất nhiên, bảng điều khiển Nintendo Wii thực hiện rất tốt việc này.

3. Game chơi trên Nintendo Wii

 

Ngày nay, Wii vẫn phổ biến vì hỗ trợ nhiều trò chơi giải trí cho gia đình hoặc nhóm bạn. Game trên Wii không mới nhưng về mặt đồ họa phải nói là vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay. Đây cũng là máy chơi game rất phù hợp với các bạn trẻ thích chơi game đơn giản, trải nghiệm game tại nhà, vận động tay chân. . . Bởi vì chiếc máy này rất thú vị và các trò chơi trên đó cũng rất dễ thương.Cùng với kho game phong phú và đa dạng như Mario, Khung hình chết chóc, Just Dance và nhiều game khác, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm trên Wii.

4. Kết Luận

Nintendo Wii có thể không theo kịp các máy chơi game hiện tại. Nhưng mua một chiếc Wii cũ với giá siêu rẻ, nghe có vẻ là một thỏa thuận hợp lý. Đổi lại, chúng ta sẽ có được trải nghiệm chân thực mà có lẽ ít hệ máy console nào có thể mang lại.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
 - 
Arabic
 - 
ar
Bengali
 - 
bn
German
 - 
de
English
 - 
en
French
 - 
fr
Hindi
 - 
hi
Indonesian
 - 
id
Portuguese
 - 
pt
Russian
 - 
ru
Spanish
 - 
es
Vietnamese
 - 
vi